สอบถามค่าาาา!!?

สอบถามค่ะพอดีท้องได้6เดือนแล้วๆอยากย้อมผมสามารถย้อมได้ไหมค่ะ ??

35 ตอบกลับ

ได้ค่ะ หมอให้ทำสีผมได้ แต่ไม่ให้ทาเล็บค่ะ ตอนนั้นทำสีตอน 6-7 เดือนเหมือนกัน จากสีอ่อนทำสีเข้มไปเลยจะได้ไม่ต้องทำอีก ที่มีผลคือเรื่องกลิ่นค่ะ ทำให้ปวดหัวไปอึกสามวันเลย

จริงๆต่อให้แม่บ้านอื่นบอกว่าได้ แม่บ้านนี้ก็ไม่ย้อมนะคะ อันตรายจากสารเคมีกระทบอะไรกับลูกเยอะค่ะ อย่างน้อยรอคลอดไว้ทำสวยทีเดียวดีกว่า

รอก่อนดีกว่าค่ะ เพราะความปลอดภัยของแม่แล้วน้อง บ้านนี้ชอบการทาเล็บมากๆ พอรู้ว่าท้อง ก็ล้างออกและอดใจรอค่ะ ทำได้ทุกอย่างเพื่อลูกค่ะ

เกินสี่เดือน ทำได้ค่ะ สารเคมีไม่ได้ซึมผ่านผิวหนังไปหาลูกค่ะ แต่คนท้องอาจมีการแพ้ง่ายกว่าคนปกติ ก็อาจแพ้ที่ผิวคุณแม่เองได้ค่ะ

อันตรายก็คือกลิ่นค่ะ ย้อมดัดยืด หมอก็ห้ามทั้งนั้น คลอดเสร็จค่อยสวยนะคะแม่ ตอนนี้อดทนไปก่อน ท้องแก่แล้วด้วย

ไปอ่านมาย้อมได้นะคะ ไม่ส่งผลต่อเด็กในท้อง เเต่จะส่งผลกับคุณเเม่เรื่องกลิ่น ถ้าคุณเเม่ทนกลิ่นไหวก็ย้อมได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปหาอ่านเค้าว่าได้ แต่เราว่าพักก่อนดีกว่า ไม่กล้าทำกลัวลูกเป็นอะไรไป สวยไม่คุ้มความเสียใจค่ะ

งดก่อนจ้าแม่ บ้านนี้หงอกเต็มหัวแระ😁 หน้าก็ไม่อยากจะแต่งเลยจ้ะ ☺

ไม่ควรย้อมจ้า เพราะสารเคมีอาจส่งผลต่อคุณแม่และลูกน้อยได้นะ

ไม่ได้ค่ะ สารเคมีอันตรายนะคะแม่ไว้หลังคลอดค่อยย้อมนะคะ