สอบถามค่าาาา

ใครมีตัวช่วยให้ประจำเดือนมาปกติไหมคะ ตรวจแล้วไม่ท้องปต่ประจำเดือนหายไป3เดือนแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องแน่ใจนะคะว่าไม่ท้องจริงๆ ถ้าท้องแล้วไปกินยาให้ปจด.มาแล้วมีเด็กอยู่เด็กไม่ออกแต่จะพิการแทนนะคะ ส่วนใหญ่เขาก็จะกินยาสตรีกันถ้ากินแล้วไม่มาจริงๆก็ต้องปรึกษาหมอค่ะ

1y ago

ลองไปหาหมอคลินิคดูค่ะ บอกเค้าว่า ปจด.ไม่มาและตรวจไม่ขึ้น2ขีด เพราะเคยไปมาเหมือนกันหมอจากจับดูและซาวด์หน้าท้องให้ดูว่าตั้งครรภ์รึป่าว ส่วนตัวตอนนั้นหมอบอกเราไม่ได้ตั้งครรภ์ แต่น่าจะเกิดการการกินยาคุมกำเนิดนานเกิน และหมอให้ยาปรับฮอร์โมนมากิน

แม่ต้องปรึกษาคุณหมอเฉพาะทางนะคะ อันตรายนะคะ