สอบถามค่าาาา

มีคุณแม่คนไหนไม่ค่อยได้กินยาบำรุงเลือดที่คุณหมอให้มาบ้างไหมค่ะ อยากทราบว่าจะมีผลอะไรไหม พอดีเรากินไม่ค่อยได้เหม็นกินทีไรอ้วกแตกทุกรอบเลย😔

2 ตอบกลับ

ลองเสี่ยงดูค่ะ บางคนลูกไม่เป็นอะไรโชคดีไปค่ะ แต่ไม่ได้จบที่คลอด หลังคลอด ก็ดูกันยาวๆ โรคเอ๋อ ที่เกิดจากขาดไอโอดีน(ในยาเม็ดไตรเฟอดีน) ปากแหว่งเพดานโหว่ (ส่วนนึงมากจากไม่กินยาโฟลิค) ส่วนเราทั้งกินทั้งอ้วก ก็ยัดเข้าไปค่ะ แล้วแต่คน

ลองถามหมอขอเปลืยนเป็นตัวอื่นได้ไหมค่ะ เพราะบ้านนี้ก็เป็น หมอเปลื่ยนยาเป็นตัวอื่นไห้