สอบถามค่าาาา!!?

สอบถามค่ะพอดีท้องได้6เดือนแล้วๆอยากย้อมผมสามารถย้อมได้ไหมค่ะ ??

35 ตอบกลับ

คิดว่าหลายๆคนไม่แนะนำให้ย้อมนะคะ แต่ส่วนตัวพึ่งย้อมไป ^^

ไม่ได้เลยค่ะแม่ งดตั้งแต่เริ่มท้องเลยอันตรายมากจ้า

อย่าย้อมเลยค่ะ มันมีกลิ่นสารเคมีอันตรายต่อลูกค่ะ

อดใจไว้ก่อนดีกว่าค่ะแม่ เอาไว้หลังคลอดดีกว่าค่ะ

อันตรายคะ สารเครมี ไว้หลังคลอดก่อนค่อยทำนะเเม่

ไม่ได้นะคะแม่ อัตรายค่ะสารเคมีทั้งนั้นเลย

ควรงดคะ เพราะมีแต่สารเคมีทั้งนั้น

ไม่เเนะนำให้ย้อมคะเพราะเปนสารคะ

ไม่ย้อมดีที่สุดคะ ควรงดก่อนนะคะ

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นจากแม่ๆนะคะ 😊