สอบถามค่ะ

สอบถามค่ะพอดีท้องได้37+2. แล้วรุ้สึกน้องดิ้น้อยลง นี่ปกติไหมค่ะ แต่ก็ดิ้นวันนึงถึง10ครั้ง ไม่รุ้จริงๆค่ะ ท้องแรก

2 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะ แต่คุณแม่ลองสังเกตดูก่อนสัก 1-2 วันก็ได้ค่ะ ถ้ามีอาการผิดปกติเเนะนำให้ไปพบเเพทย์นะคะ

5y ago

ขอบคุณมาค่ะแม่