หนักใจมากคะรบกวนผู้รู้ตอบด้วยค่ะ

สอบถามค่ะคุณแม่เป็นกังวลมากค่ะ พอดีคุณแม่เป็นไข้และมีไอ ย่าเลยเอายาฮีโร่มัยซินชนิดน้ำสำหรับเด็กให้กิน1ช้อนโต๊ะ แต่พอคุณแม่ทานแล้วค่อยอ่านฉลากว่ามันคือยาฆ่าเชื้อและห้ามสตรีมีครรภ์ทาน ตอนนี้คุณแม่หนักใจมากค่ะจะเป็นอันตรายมากมั๊ยคะรบกวนผู้รู้ตอบด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรทานยาเองนะคะ ที่ปลอดภัยชัวร์ๆคือพาราค่ะ