พี่สาวท้องได้ 4 สัปดาห์แล้ว เมื่อเช้ามีเลือดออกประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ พี่กลัวมากเลยค่ะ จะมีอันตรายไหม?

10 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม. คนท้องถ้ามีเลือดออกแม้จะไม่มากก็ต้องรีบหาหมอค่ะโดยเฉพาะไตรมาสแรก

ตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกจากช่องคลอดมาก ควรรีบไปพบแพทย์ อาจมีภาวะเสี่ยงแท้งได้ค่ะ

รีบไปพบแพทย์นะคะ ให้คุณหมอซาวด์ดูค่ะว่าเด็กยังปลอดภัยอยู่หรือไม่

ไปหาหมอทันทีเลยนะคะ

ไปหาหมอ ด่วนเลยค่ะ

หาหมอด่วนจ้าา

หาหมอด่วนค่ะ

ไปพบแพทย์คะ