ลูกกินข้าวน้อย

ทารก7เดือน ไม่ยอมกินข้าวกินไม่ถึง1ช้อนโต๊ะ ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองป้อนเมนูอื่นแทนไหมค่ะ พวกไข่ตุ๋น หรือเต้าหู้ไข่ก็ได้ค่ะ. น้องอาจจะเจ็บเหงือกก็เลยไม่ยอมกินก็ได้ค่ะ. ลองเปลี่ยนดูค่ะ ทำเป็นต้มจืดให้กิน เน้นกินกับข้าวได้มากกว่าข้าวก็ได้ค่ะ.

4y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่ บ้านนี้ทำใหม่ ๆ ยกมา ตัวเล็กนี่สนใจมากค่ะ กินได้เยอะเลยค่ะ 🥰🥰