แม่บ้านไหนให้ลูกกินซีรีแล็คตอนอายุเท่าไหร่บ้างคะ

แม่บ้านนี้ให้น้องกินตอน5เดือนวันละ1มื้อ(1ช้อนโต๊ะ)เพราะกลัวน้องท้องอืดน้องก็ยังถ่ายปกตินะคะ

2 ตอบกลับ

หมอเด็กประจำตัวของเด็กๆ ที่บ้าน ไม่ให้ทานซีรีแล็คค่ะ คุณหมอบอกว่า ไม่มีประโยชน์ น้ำตาลสูง จะทำให้เด็กติดรสหวาน แล้วไม่ยอมทานอย่างอื่น กลายเป็นเด็กทานยาก เสี่ยงขาดสารอาหาร โตมาก็ติดหวาน เสี่ยงเป็นเบาหวาน และ โรคอ้วนค่ะ

อาหารเสริมทานหลังหกเดือนคะ..มีหลากหลายยี่ห้อเลือกดูนะ