ฉีดบาดทะยัก

สอบถามค่ะ แม่ๆๆฉีดบาดทะยักกันครบ 3 เข็มหรือยังค่ะ แม่บ้านนี้ 36+5 ครบสามเข็มล่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เข็มที่3หลังคลอดค่ะ

5y ago

บ้านนี้งงค่ะตอนแรกหมอบอกหลังคลอด เมื่อวานไปคุณหมอบอกเด่วฉีดเข็มกระตุ้นบาดทะยังนะค่ะ อยู่ได้สอบปีนะคุณแม่ ก็เลยงงนิดหน่อยค่ะ