ยา

สอบถามค่ะ แม่ที่ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐ ได้ยาตัวไหนมากินบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าฝากไตรมาสแรกจะมีโฟลิก แล้วก็จะได้วิตามินรวมobiminหรือdiffienไม่แน่ใจว่าเขียนถูกมั้ย และแคลเซียมเป็นแผงแต่เราได้บำรุงเลือดเพิ่มเพราะมีภาวะซีด

แคลเซี่ยมเป็นแผงกินตอนเย็น obominกระปุก1เม็ดตอนเช้าจ้า