สอบถามค่ะ ยา 2 ตัวนี้ ทานได้ไหมค่ะ คุณหมอจัดให้ค่ะ เนื่องจากไม่สบาย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 23 week

สอบถามค่ะ ยา 2 ตัวนี้ ทานได้ไหมค่ะ คุณหมอจัดให้ค่ะ เนื่องจากไม่สบาย
ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 23 week
1 ตอบกลับ

ปกติหมอจะให้กินแต่พาราเซตามอลนะแม่ อันนี้ไม่รู้เลยว่ากินได้ไหม