สอบถามเรื่องยาธาตุน้ำแดง

สอบถามค่ะ ท้อง 22 วีค สามารถทานยาธาตุน้ำแดงได้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ยา #ปวดท้อง

5 ตอบกลับ

แนะนำถ้าท้องอืด เคี้ยวแอร์เอ็กซ์ค่ะ ส่วนตัวกินตัวนี้ค่ะ ยาธาตุน่าจะแรงไป ใดๆคือปรึกษาแพทย์ก่อนก็ดีค่ะ

ไม่ควรค่ะแม่ แนะนำสอบถามหมอดีกว่าค่ะ

ถ้ามีแอลกอฮอล์กินไม่ได้ค่ะ

ปรึกษาหมอก่อนดีกว่าคะ

เลี่ยงดีกว่าค่ะ