สอบถามค่ะ #ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐ

แม่ที่ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐ ได้ซาวกันกี่ครั้งค่ะ บ้านนี้ได้ซาวรอบเดียว ซาวแค่น้ำหนัก กับ ส่วน สูง คะ บ้านนี้อยากเห็นตัวลูกอยากเห็นเพศลูกแล้วค่ะ 29+1แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

น้าจะสองรอบนะคะ ของเราได้ซาวตอนสี่เดือน ตอนเจ็ดเดือนหมอบอกใกล้ๆคลอดจะให้ซาวอีกทีค่า

ตอนนี้ 30+1 ซาวน์แค่ครั้งเดียวค่ะ ไม่ซาวน์ให้อีก เราเลยไปซาวน์เองที่คลินิก

5y ago

1200 4 มิติค่ะ