เปลี่ยนนามสกุลลูก

สอบถามค่ะ...เลิกกับสามีอยากเปลี่ยนนามสกุลลูกเป็นนามสกุลเราเปลี่ยนได้เลยมั้ย รือต้องรอเค้าอายุเท่าไร ลูกชายค่ะ...อยู่กับเรา เลิกกับะ่อเค้าเพราะพ่อเค้ามีใหม่ แล้วอย่างนี้เค้ามีสิทธิ์ในตัวลูกมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

4y ago

ไม่ได้จดค่ะ แล้วเค้าจะได้สิทธิ์อะไรในตัวลูกมั้ย ถ้าเค้าฟ้องเค้าจะได้ลูกมั้ย ปล.เค้ามีคนใหม่ ทำให้เลิกกัน