ค่าใช้จ่ายตอนคลอด

สอบถามค่ะ เราฝากท้อง รพ.รัฐ สิทธิบัตรทอง แต่เรามีโรคแซกซ้อน รพ.จึงส่งเราไป รพ.รัฐในเมือง เราจะเสียค่าคลอดเท่าไหร่คะ ? เป็นซิงเกิลมัม ค่ะ ตอนนี้ตกงานด้วย เครียดค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามทางบัญชีของ รพ. ดีกว่าค่ะแม่ แต่ก็สำรองไว้หน่อยนะคะ เผื่อฉุกเฉินค่ะ