เพศลูก

สอบถามค่ะ เราจะรู้เพศลูกตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้เข้า4เดือนแล้ว สิ้นเดือนหมอนัดซาวไม่แน่ใจว่าจะรู้เพศมั้ย 🙏🏻

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ซาวด์ตอน 4 เดือน (16 วีค) เห็นเพศแล้วค่ะ แต่ลูกเราหนีบขาไว้ หมอบอกลูกสาว แต่ยังไม่ชัวร์ เห็นไม่ชัด เลยไปซาวด์อีกทีตอน 5 เดือน หมอบอกได้ลูกสาวชัวร์ 100% ค่ะ

ยังไม่นํ้าเพศเลยค่ะ หมอนัดซาวด์ วันที่9เดือนหน้านี้ หวังว่าจะรู้เพศค่ะ (หลานคนแรก ลุ้นกันทั้งบ้าน)17w5b

บางคนจนคลอดยังไม่รู้เลยค่ะ น้องบางคนหนีบไว้ บางคนหันหลัง หมอมองไม่ออก เขาจะไม่คอนเฟิร์มให้ค่ะ

ถ้าน้องให้ความร่วมมือในท่านอนที่เห็นได้ชัด อายุครรภ์​ประมาณนี้ก็น่าจะรู้แล้วค่ะ

เรารู้14wค่ะ ไปซาวด์​แล้วน้องจู๋​โผล่​ และนัดอีกที20w ก็คอนเฟิร์ม​ค่ะ ชายจริงๆ

ประมาณ 5 เดือนค่ะ ถ้าซาวดน์แล้วน้องไม่ปิดไว้ก็น่าจะเห็นแล้วค่ะ

เรารู้ตอน19+2ค่ะ ลูกชายค่ะ😅ตอนนี้จะ22วีคแล้วค่ะ

ไปซาวตอน 18 วีค เห็นจู๋ค่ะ ตอนนี้ 21 วีค

16w ขึ้นไปเพศก็เริ่มชัดเจนแล้วค่ะ

ไปซาวตอน 5เดือนค่ะ ได้ลูกสาว100%