เพศลูก

สอบถามค่ะ เราจะรู้เพศลูกตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้เข้า4เดือนแล้ว สิ้นเดือนหมอนัดซาวไม่แน่ใจว่าจะรู้เพศมั้ย 🙏🏻

17 ตอบกลับ

ยังไม่นํ้าเพศเลยค่ะ หมอนัดซาวด์ วันที่9เดือนหน้านี้ หวังว่าจะรู้เพศค่ะ (หลานคนแรก ลุ้นกันทั้งบ้าน)17w5b