ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้เข้า 4 เดือนแล้ว แต่ท้องยังไม่ออกเลย ดูไม่ออกว่าท้อง แบบนี้ปกติมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะเหมือนมีพุงแค่กินอิ่มดูไม่ออกเลย #ท้องแรกค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย นี้ ท้องสองต่างจากท้องแรกมาก

ของเราแทบดูไม่ออกเลยว่าท้อง 14+1 แล้วค่ะ

เหมิอนกันเลยค่ะขนาดท้องสองไม่ออกเลย

ปกติจ้า จะออก5-6ขึ้น

ปกติมากค่ะ