เพศลูก

แม่ๆท้องกี่เดือนคะถึงรู้เพศลูกในท้อง ตอนนี้ได้3เดือนแล้ว อยากรู้มากเลยค่ะว่าได้หญิงหรือชาย

61 ตอบกลับ

ถ้าฉี่เป็นสีขุ่นๆส่วนมากจะเป็นผู้หญิงค่ะ ถ้าฉี่สีเหลืองใสส่วนมากลูกจะเป็นผู้ชายค่ะ

5y ago

สีเหลืองขุ่นๆอะค่ะ สีมันจะต่างกัน แม่บ้านนี่สีขุ่นตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคิดว่าเป็นผู้หญิงแน่ๆ สุดท้ายก้อได้ผู้หญิงเลยจ้า😊

4 เดือนจะรู้เพศรู้จ้า แต่บ้านนี้น้องไม่ยอมให้ดูสักที จนได้ 5 เดือนกว่าแ​ล้วคะ

รุ้ชัดๆตอนเกือบ6เดือนเลยจ้า ตอน5เดือนกว่าแค่70% ได้ลูกสาวสมใจพ่อเลย🤩

บ้านนี้รอซาวอีกไม่กี่วันก็ได้รู้เเล้วค่ะ (ถ้าน้องไม่เเอบนะค่ะ)

ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมค่ะ จะรุ้เพศลูกด้วย แต่ราคาค่อนข้างแพง

บ้านนี้ซาวด์เห็นตอน 15 สัปดาห์ค่ะชัดมากเพราะน้องเป็นผู้ชาย

บ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่เห็นเพศเลยจ้าแม่ รอลุ้นวันคลอด

บ้านนี้รู้ตอน7เดือนค่ะแม่ เพราะน้องไม่ยอมให้แม่ดู555

4 เดือนค่ะแม่ ส่วนใหญ่ 4เดือน (16วีค) ทราบเพศลูกแล้วค่า

บ้านนี้ไปซาวตอน18wไม่รุ้เพศเลย ปิดไว้ไม่บอก แม่งอล