7 เดือนท้องเล็กไหมคะ

สอบถามค่ะ เข้าเดือนที่ 7 แล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก(ท้องแรก) แม่บ้านอื่นคิดว่าเล็กไปหรือปกติคะ

7 เดือนท้องเล็กไหมคะ
6 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y ago

มีกำลังใจขึ้นมาเลยค่ะแม่ ส่วนน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ แรกๆ แอบกังวลกลัวไปหมดค่ะ

ดูจากรูปร่างแม่น่าจะเป็นคนผอม ท้องเท่านี้ก็คือพอดีกับตัวค่ะ ไม่เล็กไป

2y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจดีๆ นะคะแม่

บ้านนี้ 25+1 week มีคนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ทั้งๆที่อิแม่ก็กินเยอะ

2y ago

ใช่แม่กินเยอะมากค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

2y ago

ดูน้ำหนักน้องเป็นเกณฑ์นะคะ

ท้องเล็กเหมกันค่ะคุณแม่ 6เดือนกว่าๆ

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า👶🏻🎉

ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ