เครื่องปั๊มนม

สอบถามค่ะ แม่ๆ ใช้เครื่องปั๊มนมของยี่ห้ออะไรบ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

ใช้ attitude mom คะ รุ่นนี้ หัวปั๊มเป็นซิลิโคนนิ่มๆๆ ไม่เจ็บเต้า . หน้าจอเครื่องเป็น touch screen มีหลายโหมดให้ใช้ ( ไม่ได้โปรโมทนะคะ ใช้ดีจริงๆ กับตัวเองนะคะ ) เครื่องชาร์ตแบตพกพาสะดวก. ขวดปั๊มทาง attitude mom มีให้ 2 ขวด พร้อมจุกนม . สามารถใช้ขวด events ทรงกลมอ้วน เข้ากันได้พอดีเลยคะ

5y ago

ราคาจำไม่ได้นะคะ ราว10,000++ นะคะ

ใช้2 ตัวนี้จ้า Medela freestyle เสียงดังหน่อย ยูฮา+ เสียงเบามากคะ เกลี้ยงเต้าดี

บ้านนี้ใช้youha+ ค่ะ ปั้มโอเคเลยนะคะ แล้วก็เครื่องเล็กพกพาสะดวกดีค่ะ

ใช้ Attitude Mom รุ่นกาแลคซี่ค่ะ ดูดนิ่มนะคะ ไม่ค่อยเจ็บหัวนม

5y ago

อีกเสียงค่ะว่าใช้ดีมาก

ยูฮ่าพลัสค่ะ เครื่องเล็กดีค่ะ

Youha + จ้า

ยูฮา พลัส ค่ะ

ยี่ห้อFico ค่ะ

Youha plus จ้า

Spectra S1 ค่ะ