วันเกิดลูก

สอบถามค่ะ ส่วนใหญ่กำหนดคลอดที่หมอกำหนดมา แม่ๆ คลอดตรงตามที่หมอบอกกันไหม ค่ะ

30 ตอบกลับ

ไม่ตรงค่ะ นัดคลอด18 สิงหา แต่คลอด16 สิงหาค่ะ

กำหนดวันนี้แต่ยังไม่มีวี่แวว 40วีคละค่ะ

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะคลอดก่อนค่ะ1อาทิตย์

ไม่ค่อยตรงนะคะ จากที่เห็นๆมา

ไม่ตรงแต่ก้อใกล้เคียงนะค่ะ

บ้านนี้ เลยมา 1 วัน แล้วค่ะ

บ้านนี้ลูกคนแรกตรงเป๊ะค่ะ

ส่วนมากไม่ตรงจ้า ยกเว้นผ่า

5y ago

เพราะอะไรถึงไม่ตรงคะพอจะทราบไหมคะ

เเล้วเเต่บางคนนะคะ

บ้านนี้คลอดก่อนค่ะ