สอบถามค่ะ

แม่ๆ ที่น้ำหนักตัวน้อย มีโอกาสเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เคสนี้ยังไม่เคยได้ยินนะคะคุณแม่ ส่วนมากน้ำหนักตัวคุณแม่เยอะขึ้นคะจะมีความเสี่ยงเป็นเบาหวานจณะตั้งครรภ์ แต่น้ำหนักน้อยไม่ทราบไม่ยังเคยเจอ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

กรรมพันธ์ มีเบาหวาน&​น้ำหนักเยอะ เสี่ยงเบาหวาน