ผ้าห่อตัวและผ้าอ้อม

สอบถามค่ะ แม่ๆ เตรียมผ้าห่อตัวและผ้าอ้อมให้ลูกน้อยจำนวนเท่าไรกันคะ

2 ตอบกลับ

เราเตรียมไม่เยอะค่ะ ผ้าห่อตัว1 ผ้าขนหนู4 ผ้าอ้อม2โหลค่ะ ผ้าอ้อมจะเยอะหน่อยเพราะฉี่อึบ่อยกลัวตากไม่แห้ง สำหรับคนเดียวนะคะ

แม่บ้านนี้เตรียม ผ้าอ้อม2โหล ผ้าห่อตัว6 ผ้าขนหนู6