โคนเล็บลูกน้อย เหมือนจะหลุดค่ะ

สอบถามค่ะ สงสัยว่าเล็บลูกน้อย เหมือนจะหลุด ค่ะ เกิดขึ้นเอง เกี่ยวข้องกับที่เพิ่งหายจากโรคมือ เท้า ปาก หรือ ปล่าว ค่ะ หรือเกิดจากสาเหตุใดบ้าง ขอคำแนะนำ ค่ะ

โคนเล็บลูกน้อย เหมือนจะหลุดค่ะ
4 ตอบกลับ

แม่เคยได้ยินมาว่า เด็กที่เป็นมือเท้าปาก แล้วไข้ขึ้นสูง สาร... ในเล็บจะหยุดสร้าง ทำให้มีอาการเหมือนแผ่นเล็บจะหลุดออกออกมาจากเล็บทั้งหมด รีบพาน้องไปหาหมอนะคะแม่

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

คุณแม่พาน้องไปหาหมอนะคะ

ไปรพ ดีมั๊ยคะ