ขอคำแนะนำ​

แม่ๆเจอตัวน้องและ​หัวใจ​ตอนกี่สัปดาห์​ค่ะ#ในรูปน้องประมาณ​4สัปดาห์​#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำ​
47 ตอบกลับ

้บ้านนี้ไปฝากครรภ์ครั้งแรกเมื่อเช้าคุณหมอบอกว่าคุณแม่ท้องได้7วีคน่ะค่ะ หมอเลยซาว์ด เจอ หัวใจเต้น ถุงการตั้งครรภ์ เล็กมากๆๆมองไม่ค่อยชัดค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ของเรา 7 วีค ประมาณ 9 มิล เกือบๆ 1 เซนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย นี่7 วีคแต่คุณบอกไม่เจอตัวเด็ก แต่ ปจดขาดเป้นเดือน ไปตรวจอีกที ที่ รพ หมอบอกว่าไม่ท้อง งงมาก แต่มีอาการเหมือนคนท้องหมดเลย

ของเรารู้ว่าท้องตอน4สัปดาห์ แต่เราไปรอไปฝากครรภ์ตอน8สัปดาห์จะได้เจอน้องไม่เสียเวลาด้วย ระหว่างรอก็ซื้อโฟลิคมาทานบำรุงน้องรอเลยค่ะ

เจอน้องตอน 5 w น้องยังเท่าเม็ดถั่วเล็กๆ เองค่ะ เจอหัวใจตอน 6 w บางคนเจอช้าเจอเร็วไม่เหมือนกันนะคะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงๆน๊า 🥰

2y ago

อันนี้รูปตอน 5w ค่ะ แต่ตอนนี้อายุครรภ์ 25w แล้วค่ะ ยินดีกับคุณแม่ทุกท่านด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยน๊าาา

บ้านนี้เจอตอน8วีคค่ะ ไปครั้งแรกตอน6วีคเจอแค่ถุงการตั้งครรภ์ พอ8วีคเจอน้องเจอหัวใจน้องแล้วค่ะ รอน้องก่อนนะ น้องกำลังโต 🥰

ของเราพึ่งไปมาวันนี้ค่ะ 9w น้ำตาคลอจังหวะที่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้น ตอนซาวน์คุณหมอแซวว่าตัวแค่นี้แต่ดิ้นไปดิ้นมาเก่ง😅

บ้านนี้เจอน้อง กับได้ยินเสียงหัวใจตอน 9 วีค คะ แต่คุณหมอบอกว่า บางคน ก็ถึง 12 วีค นะคะ เพื่อ ไข่ตกช้าคะ

2y ago

เคยได้ยินมาแบบนี้เหมือนกัน เค้าบอกว่าเราเจอถุงตั้งครรภ์​ไวด้วยค่ะ บางคน5wยังเจอ นี่ตื่นเต้น​ที่จะได้เจอหมอ

ของเราเจอตอน6สัปดาห์ค่ะ หัวใจลูกเต้นตุบๆ น้ำตาแม่ไหลออกมาแบบไม่รู้ตัว ดีใจมากตอนเห็นครั้งแรกค่ะ

บ้านนี้ไปรอบแรกตอน6วีคเจอแต่ถุงน้ำค่ะ หมอนัดมาอีกทีตอน8วีคก็เจอตัวน้องแล้วก็เสียงหัวใจค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่🥳

ท้องแรกเจอ8ท้องสองเจอ9ค่ะ ท้องแรกไปฝากตอน8เจอเลย แต่ท้องสองไปตอน6wเจอถุงครรภ์แต่ยังไม่น้องจ้า