โดนกระตุ้น​ปาก​มดลูก​

โดนกระตุ้น​ปากมดลูก​วันนี้มีเลือดออกแบบนี้แล้วปวดท้องน้อยบีบๆปากมดลูก​เปิดก่อนกระตุ้น0.5เซนใกล้​คลอด​ยัง​ค่ะ​

โดนกระตุ้น​ปาก​มดลูก​
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2 เซนตั้งแต่ 39+2 หมอเลยกระตุ้นให้อีกกับมาก็มีเลือดออกคะจนปานนี้ก็ยังไม่ปวดท้องคลอดเลย ตอนนี้ 40+1

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ เเต่ยังไม่ปวดท้อง 39w

ใกล้แล้วค่ะ