มือ เท้า ปาก

คุณแม่ท่านใด ลูกๆเคยเป็นโรคมือ เท้า ปากช่วยแนะนำเพิ่มเติม ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เม็ดเเดงๆกี่วันหาย

มือ เท้า ปาก
1 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้เป็นมือเท้าปากมา3รอบแต่ไม่ได้เยอะและขึ้นแบบนี้เลยค่ะ

3y ago

ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ ตอนนี้น้องขึ้นเยอะมากเรยค่ะ