ตั้งครรภ์ 37 W ติดโควิด ทานยา ฟาวิ เป็นอันตรายกับเด็กในท้องไหม

สอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์อยู่แล้วติดโควิดบ้างคะ พอดีบ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 37 สัปดาห์ แล้วติดโควิดตรวจเจอเมื่อวานนี้ค่ะ อยากถามว่ามีแม่ๆท่านไหนคุณหมอจ่ายยา ฟาวิ มาให้ทานบ้างคะ แล้วคนท้องทานยา ฟาวิ ได้ใช่ไหมคะ มีอันตรายกับเด็กในท้องไหม

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่ไตรมาส3แล้วบ้านนี้ติดโควิดตอน34วีคได้ยาฟาวิเหมือนกันค่ะปัจจุบัน38+6แล้วน้องแข็งแรงปกติดีค่ะ

ทานได้ค่ะ ถ้าทานไม่ได้หมอคงไม่ให้มา