ไม่รู้ตัวว่าท้อง แล้วติดโควิดได้ทานยาต้านไวรัส(ฟาวิ) อันตรายมั๊ยคะ

อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้มั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ตอนที่ได้รับยาฟาวิ คุณหมอนับย้อนไปให้บอกอายุครรภ์ได้2-3สัปดาห์แล้ว กังวลใจมาเลยค่ะ กลัวลูกพิการ เราจะตรวจทราบได้ตอนไหนคะ