ตั้งครรภ์37สัปดาห์

ตั้งครรภ์37สัปดาห์มีอาการปวดท้องช่วงบนปวด ๆหายๆมาสองวันแล้วค่ะแม่บ้านไหนเคยเคยมีอาการแบบนี้กันบ้างไหคะแล้วอันตรายไหมคะแล้วใช่อาการเจ็บท้องคลอดหรือเปล่าคะใครรู้ช่วยตอบหน่อยน่ะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งทุก3-5นาที ไหมคะอาการจะคลอดอันนี้ประเมินเบื้องต้นจากเกิดปวดท้องและท้องแข็ง ถ้าจะคลอดจริงมีหลายอาการแตกต่างกันแต่ละคนด้วย บางคนก็เหมือนปวดอึปวดตดก็มี

3w ago

ไม่ใช่ค่ะ