ลูกอายุได้5เดือนกินนมน้อยลง

สอบถามค่ะ พอดีตอนนี้ลูกเราอายุได้5เดือนกว่าแล้วกินนมได้น้อยลงอยากรู้ว่าเป็นเพราะสาเหตุอะไรคะ และควรทำอย่างไรให้กลับมากินนมเก่ง ปกติกินไม่ต่ำกว่า30ออนซ์/วัน แต่เดี๋ยวนี้กินได้แค่ประมาณ24ออนซ์/วัน(ตอนนี้ยังไม่ได้ให้ทานอาหารเสริมคาะ)

1 ตอบกลับ

ตาม ค่ะ+1