น้องไม่ค่อยทานนม

น้อง7เดือนแม่รู้สึกว่าน้องกินนมน้อยลงจากวันนหนึ่งกิน 30-32 ออนซ์ ตอนนี้น้องกินนมวันหนึ่งแค่ 24 ออนซ์ บางวันก็น้อยกว่า24ออนซ์ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ แม่ๆมีวิธีที่ให้น้องทานเยอะๆมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินนมน้อยมาก แต่น้องบ้านนี้กินข้าวเก่งค่ะ แต่น้องก็ตัวเล็กด้วยค่ะ น้อง 7 เดือนครึ่ง หนัก 6.9 โลเองค่ะ ถึงน้องตัวเล็กแต่น้องก็แข็งแรงดีไม่ป่วยเลยค่ะ

ถ้าน้องได้รับข้าว สารอาหารอื่นนอกจากนม ก็จะลดลงเรื่อยๆปกติค่าแม่ แต่บ้านนี้ยังไม่มีทีท่าว่าจะลดเลยคะ 🤣

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ไม่ต้องกังวลนะแม่