ที่คอมีสีผิว ไม่เสมอกับตัวและหน้า เป็นสีคล้ำเหมือนไหม้แดด มีน้องบ้านไหนเป็นบ้างไหวค่ะ หรือเกิดจากอะไรคะ

สอบถามค่ะ น้อง3เดือน ที่คอมีสีผิว ไม่เสมอกับตัวและหน้า เป็นสีคล้ำเหมือนไหม้แดด มีน้องบ้านไหนเป็นบ้างไหวค่ะ หรือเกิดจากอะไรคะ

ที่คอมีสีผิว ไม่เสมอกับตัวและหน้า เป็นสีคล้ำเหมือนไหม้แดด มีน้องบ้านไหนเป็นบ้างไหวค่ะ หรือเกิดจากอะไรคะ
3 ตอบกลับ

น้องคอแดงนะแม่ที่เป็นเส้นๆทาบีแพนเทนนะคะ