เล็บน้องเป็นอะไรคะ??

น้องขาดวิตามิน หรือเกิดจากอะไรคะ

เล็บน้องเป็นอะไรคะ??
2 ตอบกลับ

เหมือนที่บ้านเลยเล็บผิดรูปแต่เดี่ยวก็เลื่อนออกมาให้เราตัดออกหมดออกมาเป็นปกติคะไม่ต้องกังวลไม่อันตรายคะ

5y ago

สาเหตุมาจากอะไรคะ พอทราบไหม หรือขาดวิตามินตัวไหน

อาจจะขาดวิตามินค่ะ หาหมอดีกว่านะคะ ชัวร์สุด