กังวล

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้บ้านนี้ ท้องได้ 35+5 แต่มาวันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นปกติ แต่ว่า ความแรงของการดิ้นรู้สึกว่าไม่แรงเหมือนที่ผ่านมา ขอสอบถามแม่ๆบ้านไหนที่มีประสบการณ์ค่ะว่า เป็นอันตรายไหมคะ หรือเกิดจากอะไรคะ กังวลมากค่ะ ?

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะตัวใหญ่ขึ้นคะแม่ ที่ในท้องอาจจะแคบลงทำให้น้องดิ้นยาก ขนับตัวได้ยากขึ้น มันเลยเบาค่ะ เราเคยอ่านเจอในพัฒนาการการเจริญเติบโตของลูกในครรภ์ค่ะ