ท้อง 4-5 เดือน ท้องปั้นเเข็งบ่อย

เพราะลูกโกร่งตัว หรือเกิดจากอะไรคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนหงายหรือเปล่าคะ ทำให้มดลูกลอย บ้านนี้ก็เป็นเเต่พอตะแคงก็หายค่ะ

7mo ago

ใช่ค่ะ หนูนอนหงายบ่อย

อ่ยุ่ครรภ์นี้เด็กยังไม่โก่งตัวคะ ไปทำอาไรมาคะ