มีตกขาวสีเขียว ไม่มีกลิ่น

มีตกขาวสีเขียว ไม่มีกลิ่น มาแค่ตอนเช้า ตอนนี้ท้อง 4 เดือน มีอาการคันนิดหน่อย ควรไปพบแพทย์ดีไหมค่ะ หรือเกิดจากอะไรคะ

มีตกขาวสีเขียว ไม่มีกลิ่น
47 ตอบกลับ

เคยอ่านมา ถ้าเป็นตกขาวสีเขียว แบบนี้แล้วคัน และตกขาวออกเยอะ คุณแม่ไปหาหมอบอกหมอนะจร้าเพื่อจะได้ยาสอดมา เหมือนจะติดเชื้อในช่องคลอดนะจร้า คุณแม่ปรึกษาคุณหมอ จร้า

เราก็เป็นจ้าอาการจะคันๆมาก ติดเชื้อ ไปคลีนิค หมอให้ยาสอดและสบู่มาจ้า เสีย900บาท ใช้ได้1เดือนหายเลยนะแม่

1y ago

ยาชื่ออะไรคะ ที่คุณหมอให้มา

แม่ควรล้าง รักษาช่องคลอดให้สะอาดนะคะ เหมือนเป็นอาการติดเชื้อ เชื้อรา หรือภาษาชาวบ้านก็คือสกปรกค่ะ

4y ago

ล้างทำความสะอาดช่องคลอด เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอนด้วยน้ำเปล่าตลอดคะ ไม่ใช้สบู่หรืออะไรทั้งนั้น เพศสัมพันธ์ก็ไม่ได้มีคะ ไม่ปล่อยให้อวัยเพศอับชื้น คอยเช็คดูแลตลอด แต่ไม่ทราบว่าเกิดตกขาวสีนี้ได้อย่างไรคะ

จริงๆคนท้องปกติจะมีอาการตกขาวแทรกบ้าง​ แต่ถ้าเป็นก้อนมีกลิ่น​ สีเขียว​ ควรไปหาหมอคะ

เป็นเชื้อราค่ะถ้ามีอาการคันร่วมด้วย ไปหาหมอค่ะรับยามาสอดเด่วก็หายค่ะ

เป็นการติดเชื้อค่ะ แนะนำพบแพทย์เพื่อรักษาเพิ่มเติมด่วนเลยค่ะคุณแม่

เชื้อรารึป่าวค่ะ เค้าเคยเป็นแต่ไม่เปลี่ยนสีนะ หมอให้ยาเหน็บมาค่ะ

ควรพบหมอค่ะ เสี่ยงติดเชื้ออันตรายไปถึงลูกในท้องได้ค่ะ

เราก้อเป็นไปหาหมอนะค่ะ แล้วหมอจะให้ยาสอดมา รีบไปนะค่ะ

ถ้ามีอาการคันควรพบแพทย์ค่ะ อาจติดเชื้อทางช่องคลอดได้