ปกติท้องกี่เดือนถึงอัตราชาว์ได้ค่ะ

สอบถามค่ะ. ทัองได้17wแล้วเเต่หมอที่คลีนิคไม่ยอม อัตราชาว์ให้เลยค่ะ. บอกว่าท้องยังเล็กยุ.

2 ตอบกลับ

เราซาวดูเด็กตั้งแต่9วีคค่ะ ตั้งแต่ฝากครรภ์ รพ.รัฐ

ย้ายไปฝาก รพ.เอกชนสิคะ อัลตราซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ