ทัองได้13สัปดาห์มีเลือดออกหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุมคามกังวลมากค่ะ

4 ตอบกลับ

เราก็เป็นตอน 6 w แล้วก็ 10w ต้องนอนเฉยๆเป็นอาทิตย์เลยค่ะ ลุกเดินแค่ไปเข้าห้องน้ำค่ะ บันไดถ้าเป็นไปได้ก็อย่าขึ้นนะคะ เราทั้งกินยา ฉีดยา แต่ตอนนี้น้องได้ 2เดือนแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

ของเค้าไหลไม่หยุดเลยคะเลือดแต่ออกกระปริบกระปอยกังวลมากคะแต่ยังไม่มีก้อนเลือดไหญ่ๆออกมาที

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

พยายามนอนนิ่งๆนะคะ กินอาหารกินยาให้ครบ เดี่ยวก็หาย ขอให้น้องเเข็งเเรงนะคะ

ทำตามหมอแนะนำ แข็งแรงๆ นะคะ ✌✌