สอบถามค่ะ 17w สามารถรู้เพศได้หรือยังค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจ Nifty สามารถรู้ได้ตั้งแต่ 10 week ถ้าซาวด์ 50/50 อยู่ที่ลูกว่าจะอยู่ท่าไหน คุณหมอเก่งแค่ไหน เครื่องซาวด์ละเอียดแค่ไหนค่ะ😊

ถ้าใช้วิธีตรวจโครโมโซมในเลือด (NIPT) สามารถรู้ได้แล้วค่ะแม่