ขาหนีบดำ

สอบถามค่ะ ทัองได้ 27w แล้วช่วงขาหนีบ (ขอบกางในเกง)คล้ำมากเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะด้วยค่ะ ขากับกางเกงในเบียดกันจนคล้ำเกือบดำแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วหลังคลอดมันจะจางลงไหม หรือมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

หลังคลอดใช้ผ้าก็อตเช็ดคะ บ้านนี้ก็เป็น คลอดเสร็จกลับบ้านมาลงมือขัดเลยจ้าา

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ😂😂