ไม่ฝากพิเศษ จะมีหมอทำคลอดให้ไหมคะ

สอบถามค่ะ ถ้าเกิดเราไม่ฝากพิเศษ จะมีหมอเวรมาทำคลอดให้ไหมคะ คลอดธรรมชาติ แล้วเย็บแผล เป็นหมอ หรือพยาบาล เย็บให้คะ พอดีท้องแรกฝากพิเศษ ( 7000 บาท ) ท้องสองไม่อยากฝากเพราะจะได้ลดค่าใช้จ่าย แต่ก็กังวลกลัวไม่มีหมอหรือพยาบาลดูแล ( ถ้าใครมีประสบการณ์คลอดที่ รพ ศูนย์อุดร และ ให้คำตอบได้จะเป็นประโยชน์มาก ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ )

1 ตอบกลับ

ของเราแจ้งเลยว่าถ้าฝากพิเศษจะได้คลอดกับหมอถ้าไม่ฝากพิเศษจะได้คลอดกับพยาบาลแต่ถ้าหากมีเหตุฉุกเฉินจริงๆถึงจะตามหมอ