สอบถามค่ะ

สอบถามค่ะ เราฝากท้องสิทธิ์บัตร 30 บาท แต่พอดีต้องย้ายมาต่างจังหวัด แล้วเราจะฝากท้อง รพ.รัฐ รพ.อื่นที่ต่างจังหวัด เราจะเสียค่าใช้จ่ายมั้ยค่ะ แต่ว่าเวลาคลอดจะกลับมาคลอดที่บ้าน ได้ยินมาว่าฝากท้องฟรีทุก รพ.ที่เป็นของรัฐ รบกวนสอบถามด้วยค่ะ เพราะเราไม่มีประกันสังคม ..

2 ตอบกลับ

แจ้งย้ายสิทธิ์​บัตรทอง30บาทคะจากโรงบาลเดิม.. ไปโรงบาลแห่งใหม่คะไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆๆคะ..

5y ago

ย้ายสิทธิไปโรงบาลก่อนเลยคะ.. ค่อยไปฝากท้องทีหลังก้อได้จะได้ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ฝากได้ค่ะ ไม่เสียเพิ่ม

5y ago

ไปแจ้งก่อนเลยค่ะ บางที่ไม่เหมือนกัน