คลอดลูกช่วงโควิด

แตกแล้วจร้า 41+1w ได้ลูกสาว แรกเกิด 3620 กรัม เลยกำหนดคลอด #ไม่มีอาการเตือน #หรือมูกเลือด เลยถูกส่งตัวไป รพ.ศูนย์อุดร คลอดธรรมชาติ ค่ะ #ตอนนี้หนู16วันแล้วค่ะ

คลอดลูกช่วงโควิด
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง และขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ 🥰