ขอถามแม่ๆที่ฝากคลีนิคหน่อยค่ะ

พอดีวันนี้เป็นวันที่หมอนัด ตอนนี้อายุครรภ์ 7 เดือนแล้ว หมอเรียกเก็บค่าฝากครรภ์หรือค่าคลอด จำนวน7000บาท อันนี้เราต้องจ่ายตามที่หมอบอกเลยไหมหรือจ่ายตอนทำคลอดทีเดียว

1 ตอบกลับ

แล้วเเต่ละคลีนิคนะคะ แต่ส่วนใหญ่ที่เจอมา จ่ายประมาณ เดือนที่8-9คะ บางที่เรียกเป็น2-3หมื่นเลยนะคะ