ราคาคลอด+ค่าห้อง​รพ.บางพลีสมุทรปราการ

คลอดธรรมชาติ ไม่เกิน 7000 บาท ผ่าตัดคลอด ไม่เกิน 15000 บาท ผ่าตัดคลอดและทำหมัน ไม่เกิน 17000 บาท ผ่าตัดทำหมันหลังคลอดธรรมชาติ 2000 บาท ราคาห้องพัก โดยประมาณ สามัญ ชั้น 7 วันละ 700 บาท พิเศษรวม ชั้น 7 วันละ 500-1000 บาท พิเศษเดี่ยว ชั้น 8 วันละ 1300-2500 บาท

1 ตอบกลับ

เท่ากับรพ.ปากน้ำเลยค่ะ คลอดธรรมชาติ7000