ตาน้องแฉะ แบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ แม่ แอบ กังวล น้องพึ่งได้ 8วัยค่ะ

สอบถามค่ะ ตาน้องแฉะ แบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ แม่ แอบ กังวล น้องพึ่งได้ 8วัยค่ะ

ตาน้องแฉะ แบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ แม่ แอบ กังวล น้องพึ่งได้ 8วัยค่ะ
2 ตอบกลับ

ใช้สำลีชุบน้ำเกลือล้างตาให้ลูกหลับตาแล้วค่อยๆ เช็ดออกคะ

ใช้สำลีห่อผ้าสะอาดชุบน้ำอุนแล้วเช็ดค่ะ