คลอดเอง+ทำหมัน

ขอ ประสบการณ์ คลอดเอง+ทำหมันหน่อยค่ะ เจ็บไหม ใช้วิธีดมยา หรือ ฉีดยาชาค่ะ บ้านนี้คลอดเดือนหน้า แอบ กังวล นิดหน่อย

1 ตอบกลับ

เดือนหน้าเหมือนกันเลยค่ะ อยากทำหมัน แต่กลัวการผ่าตัด

10mo ago

บ้านนี้ แอบ กลัวเหมือนกันค่ะ ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ✌✌✌